Bịt tai chống ồn cao cấp TP HCM-Biên Hoà-Đồng Nai

Đôi khi chúng ta rất cần một môi trường làm việc yên tĩnh khi đang mắc kẹt ở môi trường làm việc nhiều tiếng ồn, hàng xóm ồn áo vào trời tối khi chúng ta đang an giấc ngủ của mình thì sẽ rất là khó chịu đúng không nào??? Làm sao để ngăn chặn vấn đề này mà không phải ảnh hưởng đến tình hàng xóm, không ảnh hưởng tới không khí làm việc???

Nút bịch tai chống ồn  là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoàn cảnh này.

 

bán buôn lẻ nút tai chống ồn của joytour hà nội hcm-3

 

bán buôn lẻ nút tai chống ồn joytour hà nội hcm

 

Được thiết kế có hộp dựng kèm dễ bảo quản, thích hợp khi đem đi du lịch, công tác. Thêm 1 điểm cộng nữa là nút bịt tai này còn được thiết kế kèm với dây nên các bạn khỏi lo việc bị rơi bịt  tai ra ngoài, độ đàn hồi của cao su thì khỏi phải nói rồi. Chưa tới 5s là loại bịt tai chống ồn này đã trở về hình dáng cũ rồi, việc này sẽ giúp cho chiếc nút bịt tai này hoạt động hiệu quả hết công suất, làm giảm âm thanh và tiếng ồn đến 30-40% thì quá toẹt vời.

Cách sử dụng nút bịt tai chống ồn thì quá ư là đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây :

_ Bước 1 : Lấy tay xoắn nhẹ nút bịt cao su sao cho kích thước nhỏ và dài nhất để dễ cho vào trong lỗ tai

_ Bước 2 : Nhẹ nhàng cho nút bịt chống ồn vào trong tai, nhét sâu nhất có thể

_ Bước 3 : Lấy tay ấn nhẹ phần cuối của nút cao su để đẩy nút vào sâu bên trong và giữ cho đến khi nút bịt tai nở ra hết là có thể sử dụng được.

 

hà nội hcm nút bịt tai cao su chống ồn joytour

 

Ngoài những lúc làm việc, bạn có thể dùng chiếc bịt tai này để nghỉ ngơi, thư giản. Sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn sử dụng kèm với một chiếc bịt mắt ngủ thì qua hoàn hảo rồi. Các bạn có thể đặt mua trên webside hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem hàng và trực tiếp cảm nhận.

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM- HOTLINE: 0979.256.942

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!!!)