Gối tựa cổ chữ U Msquare cao cấp dùng để đi du lịch

Do nhu cầu đi du lịch ngày càng nhiều, trên những chuyến đi dài hàng giờ đồng hồ  bằng nhiều loại phương tiện như ga tàu, máy bay. Do vậy sẽ có rất nhiều người bị triệu chứng đau cổ và ngủ không ngon giấc trên 1 chuyến đi dài. Do vậy việc lựa chọn một chiếc gối kê cổ chữ U cho bản thân là một việc rất cần thiết và tiện lợi.

Gối chữ U Msquare : 270K ( 4 màu : xanh dương, hồng, đen, xanh cốm)

http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-goi-ngu-msquare-1-1-5215900.html

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng hcm

Gối chữ U Msquare chính hãng, được thiết kế rất độc đáo và tiện lợi. Giúp cho người dùng sản phẩm cảm thấy được sự êm ái của dòng sản phẩm này. Với thiết kế hình chữ U ôm cổ, chất liệu cotton chống khuẩn, chống nước nhẹ, có móc treo trên vali dễ dàng di chuyển và không tốn diện tích hành lý và bên trong chứa các hạt li ti nhỏ rất nhẹ khiến chúng ta có cảm giác rất thoài mái bất kể mình ngồi máy bay bao nhiêu tiếng đồng hồ hay ngồi xe, tàu quá lâu. Thậm chí khi ngồi nghỉ ngơi trong văn phòng hay khi đọc sách cũng sẽ khiến cho chúng ta một cảm giác rất dễ chịu.

Công dụng của chiếc gối chữ U Msquare chính hãng này giúp cho mọi người không lo bị mất giấc ngủ ngon khi đi xa đường dài, chúng ta không cần phải lo cổ bị đau khi ngủ không đúng tư thế và sẽ không bị ảnh hưởng đến cột sống. Tuyệt vời quá đúng không nào, chỉ có một chiếc gối kê cổ mà bình thường mà đã giúp chú ng ta được rất nhiều việc đúng không nào???

Sẽ quá hoàn hảo khi chúng ta mua gối chữ U này đi kèm với một chiếc bịt mắt thì còn gì đề bàn nữa nào. Chỉ 1 từ CHUẨN thôi ạ!!!

Xem sản phẩm bịt mắt ngủ : http://www.zemzemshop.com/bit-mat-ngu-msquare-tang-kem-tui-1-1-5265854.html