Gối tựa lưng Sibling cao cấp TP HCM- HÀ NỘI

Chúng ta hay ngồi ở ghế làm việc trong văn phòng hầu như 7 giờ trong một ngày, hay các ông bố phải thường xuyên ngồi xe ô tô suốt vì công việc của mình??? Chúng ta ai đều cũng phải cảm thấy nhức mỏi lưng sau thời gian làm việc, những triệu chứng ấy nay đã không còn xa lạ với mọi người nữa mà đã thành 1 thói quen. Nhưng với thói quen này về thời gian dài sẽ dễ dàng gây ảnh hưởng đến cột sóng của các bạn gây ra các triệu chứng như đau lưng, thoái hóa cột sống và vôi hóa đốt sống cổ v.v…. Vậy phải làm như thế nào thì mới ngăn chặn được và định hình lại cột sống một cách hợp lý nhất mà không cần đến bác sĩ??? Đơn giản nhất là các bạn có thể rinh về cho bản thân của mình một cái gối tựa lưng được làm từ cao su non thiên nhiên và có độ đàn hồi cao.

Gối tựa lưng Sibling : 280K

http://www.zemzemshop.com/goi-tua-lung-sibling-1-1-5257884.html

 

 

Chỉ với 280K mà có thể trị được các bệnh liên quan tới cột sống vừa kể trên thì còn gì tu yệt bằng. Đầu tiên, ta không thể không nhắc tới kiểu dáng đặt biệt của loại gối này. Với thiết kế cong ra ngay phẩn giữa, sẽ giúp nâng đỡ cột sống của chúng ta không bị cúi dồn về phía trước gây ra cảm giác mỏi lưng nữa và không làm cong cột sống. Chiếc gối được bao phủ bởi 2 lớp, bên trong là lớp cao su non được bao bọc bởi lớp màn mỏng bên ngoài. Dùng để bảo vệ và chống khuẩn, chống bụi cho lớp cao su non này. Lớp ngoài cùng được dùng để bao bọc lớp cao su non được làm bằng 2 chất liệu chính đó là nhung và lưới. Vỏ nhung khi sử dụng cho ta cảm giác êm ái và vỏ lưới thì tạo cho ta một cảm giác thoáng mát khi sử dụng vào mùa hè. Cả 2 loại nhung và lưới đều được thiết kế chống khuẩn, chống bám bụi và dễ dàng lấy sạch khi lỡ có 1 tí bụi bám lên. Ngoài ra để sử dụng được an toàn tối đa thì các bạn có thể đem phần ngoài đi giặt nhưng tuyệt đối không được giặt lớp cao su non nhé. Bởi vì đặc tính của cao su non là chống thấm nước cơ mà.

 

 

 

 

Với kích thước phù hợp với mọi loại ghế ngồi, tính kháng khuẩn thông minh thì tại sao chúng ta lại không hốt về  một em nhỉ. Dùng em này mà kết hợp chung với gối tựa cố chữ U nữa thì còn gì bằng. Các bạn có thể đặt qua webside hoặc có thể đến trực tiếp xem hàng tại địa chỉ dưới đây.

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM- HOTLINE: 0979.256.942

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!!!)