Khoá số balo, vali du lịch HCM-Hà Nội-Hải Phòng giá rẻ

Khi bạn đi nước ngoài thì việc giữ cho balo hay vali mình an toàn, tránh khỏi các thế lực đen tối như móc, rạch vali balo của mình phải không nào. Nhưng lại lo ngại rằng các loại khoá khác không đủ chất lượng, không phải chất lượng thì lo ngại các anh “Hải quan” vì mở balo, vali của mình mà phá hỏng cái khoá của mình để kiểm tra xem bên trong vali, balo ủa bạn có chứa những vật thể lạ hay không phải không nào. Nhưng nay nhờ có chiếc khoá vali, balo TSA719 này. Bạn khỏi phải sợ bị trộm đồ hoặc bị phá khoá nữa.

Khoá số TSA719 : 150K (các bạn có thể tham khảo màu sắc ở bên dưới)

http://www.zemzemshop.com/khoa-tsa719-co-day-cho-vali-balo-tui-xach-1-1-5271308.html

 

Bán buôn lẻ khóa vali balo tsa hà nội tphcm

 

Với kiểu dáng mới hơn, dài hơn nhưng chiếc khoá thông thường, chiếc khoá vali TSA719 với dây khoá nối dài tiện lợi hơn trong một số trường hợp khoảng cách khóa kéo bị xa, đồng thời dây kéo được thiết kế bằng lõi thép siêu chắc chắn sẽ khiến cho chung ta an tâm hơn trong việc di chuyển.

Khoá vali, balo TSA719 này được thiết kế gồm 3 mã số, đễ dàng sử dụng và cũng có tính bảo  mật rất cao. Đồng thời do là khoá chính hãng của hải quan quốc tế nên khi vô tình chúng ta bị kiểm tra thì các anh ấy cũng có chìa khoá để mở ra kiểm tra mà không cần phải phá khoá của chúng ta nữa nhé, thật là tiện lợi và an toàn khi sử dụng quá đúng không nào.

 

Bán buôn lẻ khóa vali balo tsa hà nội tphcm giá rẻ

 

bán túi bọc vali đồ dùng du lịch tphcm hà nội

 

bán túi bọc vali đựng đồ du lịch tphcm hà nội

 

Với kích thước  10cm*4cm*3cm cũng được xếp vào loại hàng nhỏ gọn, xinh xắn nhưng hiệu quả vượt trội đúng không nào. Cách sử dụng và thay đổi mật mã cũng rất là đơn giản.

 

Ngoài loại khoá vali, balo TSA719 này shop còn nhiều sản phẩm khoá khác nữa, cả nhà có thể tham khảo tại link bên dưới :

http://www.zemzemshop.com/khoa-vali-balo-2-1-2035120.html

Ngoài ra các bạn ở đâu thì cũng đều có thể đặt hàng được vì shop có dịch vụ ship toàn quốc nhé hoặc các bạn ở trong khu vực TP HCM thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa cho mình nhiều sản phẩm ưng ý.
Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM- HOTLINE: 0979.256.942

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!!!)