Set 3 lọ chiết mỹ phẩm tiện lợi khi đi du lịch HCM

Lọ chiết mỹ phẩm nay đã không còn xa lạ với chị em chung ta hiện nay. Đa phần giới trẻ chúng ta thường thích đi du lịch nước ngoài, phượt tới các nơi có cảnh đẹp để selfie những tấm hình cực cá tính hay thật là lung linh đúng ko nào. Nhưng khi mở túi trang điểm ra để makeup thêm cho thật lộng lẫy thì 1 loại mỹ phẩm, nước hoa hay dầu gội sữa tắm v.v… nào đó của bạn vì quá trình di chuyển nên vô tình bị vỡ hay tràn ra ngoài thì sẽ rất tốn mỹ phẩm và bị dơ những món đồ để chung.

Để tiết kiệm mỹ phẩm 1 cách hiệu quả khi đi du lịch, mình nghĩ các bạn nữ nên mua những loại lọ chiết mỹ phẩm để chiết mỹ phẩm ra những tuýp nhỏ. Vừa tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích lại không hao mỹ phẩm nữa thì tuyệt cú mèo luôn nhỉ!!!

Lọ chiết mỹ phẩm Naturehike 290K (Có 3 màu : xanh dương, hồng, trắng)

bán buôn lọ chiết mỹ phẩm naturehike

Bằng chất liệu silicon với độ đàn hồi cực tốt luôn các chị em xinh đẹp ơi, dễ dàng chiết mỹ phẩm ra và xài cực thích. Không lo tràn mỹ phẩm ra ngoài đâu nha các nàng. Ai mà sử dụng qua thì sẽ rất là thích nha, bóp bóp hoài không muốn rời lun í. Với thiết kế nhỏ gọn, 1 set gồm 3 lọ kích thước khác nhau, dung tích cũng khác nhau nhé các nàng, các nàng có thể dùng để đựng tuỳ thích nhé.

Ngoài  các lọ chiết mỹ phẩm ra, khi mua sản phẩm này các nàng còn được tặng kèm 1 túi bên ngoài để chứa các lọ chiết nhé các nàng. Chất liệu thì khỏi chê luôn nha, dày dặn và có tay xách nữa. Các nàng có thể dễ dàng sử dụng khi đi bất cứ nơi đâu rồi nhé.

bán buôn lọ chiết mỹ phẩm naturehike hà nội hcm

Còn chừng chờ gì nữa mà hãy mau mau rinh về cho mình 1 em chiết mỹ phẩm để đi du lịch nha các nàng. Chỉ 290K mà chúng ta đã có 1 món đồ chất lượng và xài lâu dài như vậy thì còn gì bằng nữa không nào.

Để mua hàng các nàng có thể lick vào đây  http://www.zemzemshop.com/set-3-lo-chiet-my-pham-silicon-naturehike-nh-1-1-5225388.html