Túi bọc vali Holly cao cấp TPHCM-Biên Hoà-Đồng Nai

Khi đi du lịch, chiếc vali là một người bạn không thể thiếu trong suốt đi của chúng ta. Nhưng do quá trình di chuyển thì vali của chúng ta rất có thể bị trầy xước, do đó để thoát khỏi tình trạng này chúng ta có thể mua cho chiếc vali yêu quý của chúng ta một chiếc túi bọc vali để trùm chiếc vali lại, tránh khỏi những điều nói trên.

Túi bọc vali holly cao cấp : gồm 2 màu ( đỏ đô và đen).

 

 

Túi bọc vali Holly được làm từ chất liệu vải dù cao cấp nên chống thầm nước, chống xước, chống bụi cực cao và có thể đem về giặt thoải mái mà không sợ bị xù lông, nhăn và cũng sẽ không bị phai màu. Do thiết kế san trọng, nhiều ngăn nên các bạn có thể đựng thêm nhiều đồ để mang theo. Càng tiện lợi hơn khi có nhiều dây đai chắc chắn, thiết  kế ôm gọn lấy vali của bạn, với 1 chiếc túi bọc vali bạn có thể dùng được với nhiều kích cỡ vali khác nhau nhờ thiết kế dây thắt độc đáo thì quá tuyệt phải không nào. Ngoài ra khi sử dụng xong, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn lại và đựng chiếc bọc vali gọn trong 1 chiếc túi nhựa kèm theo khi bạn mua bọc vali nữa nhé. Ngoài công dụng thì chiếc bọc vali này có rất nhiều kích thước nên các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa.

 

Túi Bọc Vali Holly có đầy đủ các size cho vali :

-Túi bọc vali Holly HO-5137 Size S dành cho vali 20′ đến vali 22′: Kích thước vali: 50*35*23cm đến 55*36*24cm
-Túi bọc vali Holly HO-5137 Size M dành cho vali 22′ đến vali 24′: Kích thước vali: 60*40*24cm đến 64*45*30cm
-Túi bọc Vali Holly HO-5137 Size L dành cho vali 26′ đến vali 28′: Kích thước vali:  69*51*32cm đến 74*53*33cm

Vậy còn chờ gì nữa mà không rước một em về cho chiếc vali yêu quý của mình ngay nào phải không các bạn, ngoài ra để bảo vệ gấp đôi chiếc vali của chúng ta các bạn có thể tham khảo thêm về các loại dây đai vali nhé, bảo vệ tốt hơn cho chiếc vali của chúng ta.

Để mua hàng các bạn có thể đến trực tiếp shop để mua hàng hoặc đặt qua webside nha.
Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM- HOTLINE: 0979.256.942

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!!!)