Túi đựng mỹ phẩm du lịch Msquare cao cấp TPHCM-Đà Nẵng-Vũng Tàu

Khi chúng ta đi du lịch nước ngoài hay công tác xa vài ngày, thường phải đem nhiều vật dụng cá nhân, mỹ , dầu gội, sữa tắm v.v…Chúng ta thường rất khổ sở vì để nhiều loại vật dụng linh tinh như vậy trong vali, rất chiếm chỗ và không thể nào tránh được những sự đổ vỡ làm hao hụt mỹ phẩm vừa làm dơ quần áo. Nhưng đối với chiếc túi trong túi của hãng Msquare này sẽ giúp chúng ta quên đi những lo ngại ấy và đi du lịch 1 cách thoải mái hơn.

Túi đựng mỹ phẩm du lịch Msquare : 275K (gômf có 4 màu : xanh navy, xanh cốm, vàng, hồng)

 

bán buôn túi đựng đồ du lịch gấp gọn túi đựng mỹ phẩm msquare

 

Chiếc túi này được thiết kế rất độc đáo bao gồm 4 ngăn chứa đồ, đặt biệt ở chiếc túi này còn có thể thảo rời 2 ngăn bên trong túi. Như vậy rất tiện lợi sử dụng các bạn có thể treo ở trong tủ đồ trong khách sạn hoặc treo trong nhà tắm để khi sử dụng được tiện lợi hơn. Chất liệu vải dù chống thấm nước nên các bạn có thể vô tư sử dụng mà không lo bị ướt túi.

 

túi đựng đồ du lịch gấp gọn túi đựng mỹ phẩm msquare giá rẻ

Với kích thước  23.5*6*18 (khi gấp gọn) khá là rộng nên các bạn có thể chứa được mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội sữa tắm, bàn chải, kem đánh răng thậm chí có thể đựng thêm cả một ít đồ y tế như băng keo cá nhân, thuốc uốngv.v…

 

túi đựng đồ du lịch gấp gọn túi đựng mỹ phẩm msquare hcm

 

Khi đã sở hữu một chiếc túi như thế này thì việc đi du lịch không còn trở ngại gì đối với các chị em phụ nữ nữa cả. Vì chiếc túi này đã bao gồm những yếu tố mà chúng ta cần. Còn các anh nam thì khỏi phải lo vì quên mất là cái này để ở đâu, cái kia để ở đâu và khỏi lo phải bươi hết đồ trong vali ra mới kiếm được thứ mình kiếm rồi phải không nào. Vậy thì tại sao không đến ngay Zemzemshop mà lựa cho mình 1 chiếc túi để đi du lịch nào!!!
Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM- HOTLINE: 0979.256.942

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!!!)